Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« December 2019 »
S M T W T F S
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
My nice blog 4847
Sunday, 29 December 2019
[bạn nên biết] Ăn Gì Bổ Thận Và Thận Yếu tin mới năm 2019

Các vị thuốc nam được gia giảm Ä‘á» u được cân nhắc rất kỹ vá» công dụng cÅ©ng nhÆ° liá» u lượng Ä‘Æ°a vào sao cho hiệu quả đạt được là cao nhất. Cách dùng: Tất thảy các vị thuốc Ä‘em sắc cùng 400ml vá»›i lá»­a nhá» trong 60 phút, sao cho còn lại 200ml thì uống ngay. Cách dùng: Toàn bá»™ nguyên liệu Ä‘ã chuẩn bị Ä‘em cho vào nồi, dùng để sắc nÆ°á»›c uống hằng ngày. Liên tục nhậu nhẹt, uống rượu bia, hút thuốc, Ä‘ây là nguyên chủ yếu gây nên chứng thận yếu. Cùng lắng tai lá» i trả lá» i của chuyên gia qua thắc mắc của hai vị Ä‘á»™c giả dÆ°á»›i Ä‘ây. Vị trí: Chá»— lõm bá» sau sát mắt cá chân vá»›i gân gót. Thêm má»™t chút muối và gia vị vào nấu thành canh trứng và ăn ngay. Trở thành ngÆ°á» i đầu tiên bình luận cho bài viết này! Triệu chứng á»›n lạnh: NgÆ°á» i bệnh thận yếu thÆ°á» ng có cảm giác tay chân lạnh, hay rùng mình, á»›n lạnh ngay cả khi trá» i không lạnh.

 

Là khi thận không đủ sức loại bá» các chất cặn bã khiến các Ä‘á»™c tố hại và dịch thừa thãi Ä‘á» ng lại trong cÆ¡ thể tạo ra chứng bệnh hiểm nguy này. Những ngÆ°á» i bị thận yếu thÆ°á» ng có nguy cÆ¡ mắc các chứng bệnh hiểm nguy khác nhÆ° thiếu máu, cao huyết áp, bệnh tim mạch, suy giảm não bá»™. Chỉ cần pha 1 thìa cafe cao vá»›i 150ml nÆ°á»›c ấm là bệnh nhân có thể sá»­ dụng được không mất công Ä‘un sắc. Tránh ăn các thá»±c phẩm giàu kali, photpho, thá»±c phẩm chứa nhiá» u muối, hạn chế sá»­ dụng thức uống có cồn, thuốc lá, chất kích thích vì chúng là những tác nhân khiến chứng thận yếu ngày càng nghiêm trá» ng hÆ¡n. Rau ngổ lấy khoảng má»™t nắm Ä‘em ngâm rá»­a thật sạch Ä‘em giã nát lấy nÆ°á»›c uống má»—i ngày 2 lần vào buổi sáng và tối cÅ©ng là cách trị thận yếu tốt được nhiá» u ngÆ°á» i áp dụng.

Lạm dụng thuốc kháng sinh chữa bệnh cÅ©ng có thể gây thÆ°Æ¡ng tổn thận. Ä áº·c biệt là dùng thuốc kháng viêm không steroid; thuốc kháng lao; kháng sinh nhóm aminoglycoside; thuốc cản quang quẻ; thuốc và chất hóa há» c chữa trị ung thÆ°; má»™t số thuốc Ä ông y không rõ nguồn gốc. Công dụng: Bổ thận, tráng dÆ°Æ¡ng, Ä‘iá» u hòa khí huyết. Thận có chức năng Ä‘iá» u hòa hoocmon sinh dục androgen ở Ä‘àn ông, giúp hình thành và duy trì hoạt Ä‘á»™ng tình dục. Thận có chức năng lá» c huyết, cân bằng ná»™i môi, thăng bằng Ä‘iện giải, Ä‘iá» u hòa áp suất thẩm thấu, chuyển hóa trong thân thể và Ä‘ào thải các Ä‘á»™c tố hại ra ngoài cÆ¡ thể. Bởi vì, lượng protein bị thận không hữu ý Ä‘ào thải ra ngoài nhiá» u không kể xiết, trong khi Ä‘ó ngÆ°á» i bị bệnh lại chán ăn, lÆ°á» i ăn, ăn không ngon mồm. HÆ¡n nữa còn có thể gây rối loạn tiểu tiện, Ä‘au nhức ở lÆ°ng, hoa mắt chóng mặt, ngứa da, khô da.

Ngoài chứng Ä‘au lÆ°ng, má» i gối còn có cảm giác ngÆ°á» i luôn má» i mệt, uể oải. Ä au lÆ°ng, má» i gối: Ä ây cÅ©ng là má»™t trong những biểu hiện cÆ¡ bản của bệnh thận yếu. Má»—i ngày ăn 2 bữa, thá»±c hiện trong má»™t thá» i gian dài để có hiệu quả cao. Thá»±c hiện bài thuốc này kiên trì trong vòng vài tháng sẽ Ä‘em lại hiệu quả trị bệnh cao. Thận yếu nên uống thuốc gì ? Những cá nhân có lối sống sinh hoạt không khoa há» c nhÆ° thÆ°á» ng ăn mặn, uống trà đặc, ăn các thá»±c phẩm chứa nhiá» u phụ gia, uống nÆ°á»›c cÅ©ng là căn nguyên dẫn tá»›i bệnh thận. Tiện lợi vá»›i nhịp sống hiện đại. Các biểu hiện thận yếu nhÆ° rụng tóc, sợ lạnh, Ä‘i tiểu nhiá» u vá» ban Ä‘êm, mệt trong ngÆ°á» i kéo dài,… có thể được cải thiện nhá» cây rau diếp cá. Má»—i ngày ăn má»™t lần giúp trị bệnh tiểu tiện nhiá» u lần, mót tiểu tiện gấp và sá» i Ä‘Æ°á» ng niệu. Thá»±c hiện nhiá» u lần sẽ làm thuyên giảm chứng tiểu tiện nhiá» u lần, Ä‘au má» i lÆ°ng dÆ°á»›i và khô mồm. Thận yếu Ä‘i tiểu nhiá» u lần phải cá»› sao cho hết?

A. Thận yếu là gì? Bị thận yếu nên ăn gì, kiêng ăn gì là tốt nhất? Ä‚n cả cái và nÆ°á»›c đậu https://tamminhduong.com/benh-than/than-yeu.html#Benh_than_yeu_la_gi_co_nguy_hiem_khong Ä‘en rất tốt cho ngÆ°á» i bị thận. Má» gà 2 cái, đậu Ä‘á» 50gam. Cho Ä‘á»— Ä‘á» vào nấu chín trÆ°á»›c, má» gà làm sạch thái miếng rồi cho vào nấu tiếp đến khi má» gà chín nhừ là được. Sau Ä‘ó cho vào nồi nÆ°á»›c Ä‘ã Ä‘un sôi 50g hạt kê, nấu chín thành cháo rồi ăn khi còn nóng. Cách chữa thận yếu bằng hạt kê và cù mạch rất Ä‘Æ¡n giản, bạn chỉ cần lấy 30g cù mạch cho vào nồi, thêm nÆ°á»›c vừa đủ Ä‘un sôi lấy phần nÆ°á»›c. Lấy khoảng 30g hạt bí Ä‘ao cùng vá»›i 5 quả bạch quả cho vào nồi thêm nÆ°á»›c Ä‘un chín, dùng nÆ°á»›c này uống 1 lần trong ngày. Bạn thÆ°á» ng phải Ä‘i tiểu Ä‘êm, má»—i Ä‘êm Ä‘i ít nhất khoảng 3-4 lần. Má»—i bữa ăn bạn lấy khoảng 2-3 ly nhỠđể uống, khi uống nên thêm vào https://tamminhduong.com/benh-than/than-yeu.html#Nguyen_nhan_gay_ra_than_yeu má»™t tí mật ong để thÆ¡m ngon và chữa bệnh hiệu quả hÆ¡n.


Posted by zionckhm197 at 9:40 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post

View Latest Entries